Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/9/2023

Cường Thịnh
09:51 ngày 06/09/2023

Vòng loại giải vô địch châu Âu tiếp tục diễn ra ở vòng 5. Những cái tên hơn trình vẫn hoàn toàn chiếm ưu thế ở những cặp đấu dưới đây.

Trận 1:  Slovakia vs Bồ Đào Nha 1h45 ngày 9/9

Tỷ lệ kèo: 0.85*-1/1.5*0.97

Bồ Đào Nha chứng tỏ là ông lớn tại bảng đấu khi dành chiến thắng ở 4 vòng đấu. Chính  Slovakia sẽ là thách thức có sức nặng nhất mà Bồ Đào Nha cần giải mã. Bởi đội chủ nhà cũng đang có phong độ tốt với sự bất bại sau 4 vòng đấu và đang đeo bám Bồ Đào Nha. Xét về mặt trình độ lẫn phong độ đội khách vẫn nhỉnh hơn. Bồ Đào Nha sẽ đánh dằn mặt chủ nhà để khẳng định ngôi vị số 1 tại bảng J.

Dự đoán:   Bồ Đào Nha  -1 1/4

Trận 2:  Síp vs Scotland 1h45 ngày 9/9

Tỷ lệ kèo: 0.91*-1.5*0.91

Síp đang chơi quá tệ, họ chưa có nổi điểm số nào sau 3 vòng đấu. Trong khi Scotland gây bất ngờ khi đang xếp đầu BXH với 4 chiến thắng liên tiếp. Cho dù bảng đấu có sự có mặt của ông lớn Tây Ban Nha. Điều đó cho thấy phong độ của Scotland hiện tại khủng khiếp như thế nào. Với sự thăng hoa ở thời điểm này, Scotland dễ dàng cuốn phăng chủ nhà Síp.

Dự đoán:  Scotland -1 1/2

Trận 3: Croatia vs Latvia 1h45 ngày 9/9

Tỷ lệ kèo: 0.96*2.5*0.86

Croatia vẫn luôn là cái tên xương xẩu và già dơ mà không phải cái tên nào cũng đủ bàn lĩnh để đối mặt. Tất nhiên Latvia lại càng không có cửa khi nhìn vào thành tích yếu kém của họ với 3 vòng đấu đều phải nhận thất bại. Mục tiêu đứng đầu bảng D bắt buộc Croatia không được sảy chân trước những "kho điểm" như Latvia. Được chơi trên sân nhà thì gánh kèo chấp 2 1/2 trái vẫn là vừa miếng với gia chủ.

Dự đoán: Croatia -2 1/2

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.