Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/8/2023

Cường Thịnh
09:16 ngày 06/08/2023

Mặt trận đấu Cúp sẽ là tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay và dưới đây là những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại may mắn cho người chơi.

Trận 1: Nữ Colombia vs Nữ Jamaica 15h ngày 8/8

Tỷ lệ kèo : 0.78*0/0.5*1.04

Nữ Jamaica không phải là thách thức quá khó khăn cho Nữ Colombia cho mục tiêu vượt qua vòng đấu này. Bởi Nữ Jamaica từng là nạn nhân của Nữ Colombia ở 2 lần đụng độ trước đó. Ở giải này Nữ Colombia đang chơi như lên đồng và họ có sự chuẩn bị và toan tính cho mục tiêu tiến xa. Rõ ràng Nữ Jamaica khó mà cản bước được đối thủ.

Dự đoán: Nữ Colombia -1/4

Trận 2: Nữ Pháp vs Nữ Ma Rốc 18h ngày 8/8

Tỷ lệ kèo : 0.80*2*1.02

Nữ Ma Rốc khó có thể gây bất ngờ trước Nữ Pháp khi thực lực là quá chênh lệch. Bản lĩnh trận mạc giúp Nữ Pháp không quá khó khăn để hạ ngục những đối thủ dưới trình ở những thời điểm mang tính chất quyết định. Thế nên ngay cả khi chấp kèo cao thì Nữ Pháp vẫn là sự lựa chọn đáng tin.

Dự đoán:  Nữ Pháp -2

Trận 3: Millwall vs Reading 1h45 ngày 9/8

Tỷ lệ kèo: 0.93*1*0.89

Millwall thường thắng thế trước Reading, 5 lần đụng độ gần nhất Millwall có được 4 chiến thắng. Đã thế trong khi Millwall có được chiến thắng ở trận mở màn mùa giải mới thì Reading phải nhận thất bại. Chơi ở giải đấu thấp cấp hơn khiến Reading thua thiệt khá nhiều về mặt trình độ. Phải chơi trên sân Millwall nữa thì xem ra thất bại là điều khó tránh với Reading.

Dự đoán: Millwall -1

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.