Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/9/2023

Cường Thịnh
09:50 ngày 05/09/2023

Nhỉnh hơn về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà giúp những gia chủ dưới đây tự tin dành chiến thắng và mang lại lợi nhuận cho NĐT.

Trận 1:  Argentina vs Ecuador 7h ngày 8/9

Tỷ lệ kèo: 0.92*1.5*0.90

Ecuador không phải là cái tên dễ chơi, họ cũng đang thể hiện phong độ tốt ở những trận giao hữu gần đây. Thế nhưng phải đụng độ với nhà ĐKVĐ của giải đấu thì cơ hội gây bất ngờ của  Ecuador là cực thấp. Bởi không chỉ Argentina vượt trội về mặt đội hình mà những điệu nhảy tango lại còn được chơi trên sân nhà, nơi bất khả xâm phạm thời gian qua. Được chấp kèo sâu nhưng Ecuador không phải là địa chỉ đáng tin.

Dự đoán:   Argentina -1 1/2

Trận 2:  Serbia vs Hungary 1h45 ngày 8/9

Tỷ lệ kèo: 1.01*0.5/1*0.81

Hungary không được đánh giá ở chuyến đi này, bởi những gì mà họ thể hiện ở trận làm khách trước cái tên dưới cơ Montenegro. Bởi Serbia là cái tên xương xẩu nhất mà Hungary phải đối đầu ở bảng G. Chất lượng đội hình đồng đều, lỳ đòn và được chơi trên sân nhà thì Serbia là bức tường không dễ vượt qua. Không khó đoán về một chiến thắng dành cho gia chủ.

Dự đoán:   Serbia -3/4

Trận 3: Ba Lan vs Faroe 1h45 ngày 8/9

Tỷ lệ kèo: 0.95*2/2.5*0.87

Faroe vẫn đang đứng ở đáy bảng E sau 3 vòng đấu. Rõ ràng đội khách vẫn chỉ là cái tên lót đường cho dù họ có những tiến bộ trong những năm gần đây. Ba Lan đang khát điểm khi đại bàng trắng chơi tệ trên sân khách. Sân nhà chính là cơ hội để tích luỹ điểm và Ba Lan sẽ chẳng thể bỏ lỡ khi tiếp cái tên dưới cơ như Faroe. Phải chấp kèo sâu lên đến 2 1/4 trái nhưng NĐT nên đạt niềm tin vào chủ nhà.

Dự đoán: Ba Lan -2 1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.