Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/8/2023

Cường Thịnh
08:10 ngày 04/08/2023

Man City chính là đối thủ mà Arsenal thường lép vế trong những lần đụng độ trước đó. Lần gặp lại này khả năng thầy trò Arteta tiếp tục phải ôm hận là cực cao.

Trận 1: Man City vs Arsenal 22h ngày 6/8

Tỷ lệ kèo : 1.01*0.5/1*0.87

Man City không chỉ đang vô đối tại Premier League mà đang là cái tên khét nhất tại châu Âu. Thế nên sức trẻ, sự quyết tâm là chưa đủ để thầy trò Arteta có thể quật ngã được "gã khổng lồ" này, khi bản lĩnh và sự già dơ đang thuộc về đội chủ sân Etihad. Pháo thủ luôn lép vế trong những lần đối đầu trước The Citizens, thế nên lần gặp lại này cũng không phải là ngoại lệ. 

Dự đoán: Man City -3/4

Trận 2: Nữ Thụy Điển vs Nữ Mỹ 16h ngày 6/8

Tỷ lệ kèo : 0.96*-0/0.5*0.86

Nữ Thụy Điển đang có điểm rơi phong độ cực tốt ở giải đấu này, họ thắng dễ dàng 3 trận tại vòng bảng. Trong khi đó Nữ Mỹ chơi khá chật vật và nhà ĐKVĐ chỉ có thể dành vé đi tiếp với tư cách là đội nhỉ bảng E. Với sức chơi hiện tại Nữ Thụy Điển không hề e sợ Nữ Mỹ, thế nên với việc được nhà cái xếp ở kèo dưới thì đại diện đến từ Bắc Âu mới là cái tên đáng tin.

Dự đoán: Nữ Thụy Điển 1/4

Trận 3: CAHN vs Hà Nội 19h15 ngày 6/8

Tỷ lệ kèo: 1.04*0*0.80

Lượt đi CAHN thua tâm phục khẩu phục trước Hà Nội. Đang duy trì phong độ cao với sự tập trung cao độ thì Hà Nội đủ tự tin để cắt cái đuôi đang đeo bám trên BXH. CAHN đang chơi khá ổn, thế nhưng khi đối đầu với những cái tên xương xẩu và già dơ tại V League thì họ vẫn thường thua thiệt. Vậy nên khả năng CAHN trả món nợ lượt đi cho Hà Nội là khó xảy ra.

Dự đoán: Hà Nội 0

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.