Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/8/2023

Cường Thịnh
08:15 ngày 03/08/2023

Điểm tựa sân nhà là cơ sở để đặt niềm tin vào các gia chủ dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi

Trận 1: Norwich vs Hull City 21h ngày 5/8

Tỷ lệ kèo : 1.02*0.5/1*0.86

Norwich thu về kết quả rất tích cực trong những chuyến giao hữu trước mùa giải, khi 7 trận ra sân bất bại trong đó dành được 4 chiến thắng. Trong khi đó sự chuẩn bị của Hull City cũng khá ổn, nhưng họ không được đánh giá cao khi quân xanh đều là những cái tên dưới tầm. Mùa trước tại Carrow Road Hull City thua chỏng vó, với phong độ cao đang được duy trì của chim hoàng yến thì Hull City khó tránh khỏi một thất bại nữa.

Dự đoán: Norwich -3/4

Trận 2: Blackburn vs West Bromwich 21h ngày 5/8

Tỷ lệ kèo : 1.04*0:0.84

West Bromwich không có được phong độ tốt thời điểm này, 5 trận giao hữu trước đó họ thua 3 và hoà 2. Trái ngược với kết quả tích cực mà Blackburn thu được ở những trận thử nghiệm mùa hè này. Mùa trước West Bromwich thất thủ trên sân của Blackburn và đã 3 lần đụng độ gần nhất West Bromwich chưa biết đến mùa thắng. Được chơi tại tổ ấm rõ ràng cơ hội kiếm 3 điểm của Blackburn là khả thi.

Dự đoán: Blackburn 0

Trận 3: Đà Nẵng vs SLNA 17h ngày 5/8

Tỷ lệ kèo: 1.02*0.5/1*0.82

Tinh thần chiến đấu của SLNA luôn bị đặt dấu hỏi sau khi họ đủ điểm trụ hạng. Đội bóng xứ Nghệ vừa thua sốc ngay tại sân Vinh trước Bình Dương, cái tên mà chỉ biết hoà và thua trước đó. Đó cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội chủ sân Vinh. Sân Xuân Hoà vẫn là điểm tựa kiếm điểm của Đà Nẵng, trước đối thủ không còn khát khao như SLNA thì 3 điểm gần như chắc chắn thuộc về đội bóng sông Hàn.

Dự đoán: Đà Nẵng -3/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 2/12/2023 Kèo xiên

Các gia chủ dưới đây vượt trội cả về đẳng cấp lẫn phong độ, lại được chơi tại sân nhà thì khả năng có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ yếu thế là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 1/12/2023 Kèo xiên

Các giải VĐQG Châu Âu trở lại bằng các trận đấu sớm. Dưới đây là những địa chỉ mà nhiều khả năng sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 30/11/2023 Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League là tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Những lựa chọn dưới đây nhiều khả năng sẽ mang lại lộc lá cho anh em.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 29/11/2023 Kèo xiên

Tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay vẫn là mặt trận Champions League. Dưới đây là những lựa chọn đáng tin dành cho người chơi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 28/11/2023 Kèo xiên

Sân cỏ châu Âu sôi động trở lại vào giữa tuần ở mặt trận cúp châu Âu. Tâm điểm đêm nay sẽ là những cuộc đụng độ tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champoin League.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 27/11/2023 Kèo xiên

Điểm tựa sân nhà là cơ sở để đặt niềm tin vào các gia chủ ở ngày thi đấu hôm nay. Khả năng mang lại niềm vui cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 26/11/2023 Kèo xiên

Cho dù thi đấu xa nhà nhưng các vị khách dưới đây đáng tin hơn ở chuyến đi này, khả năng vượt ải kèo châu Á của những cái tên dưới đây là khả thi.