Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/9/2023

Cường Thịnh
09:04 ngày 02/09/2023

Những lựa chọn tại giải VĐQG Argentina là địa chỉ cho anh em xuống tiền ở ngày thi đấu hôm nay.

Trận 1:  Barracas vs Arsenal 4h ngày 5/9

Tỷ lệ kèo: 0.96*0.5*0.92

Barracas để thua ở cả 2 vòng đấu, rõ ràng chủ nhà vẫn chưa nóng máy ở lượt về này, trong khi Arsenal đã có sự khởi sắc bằng một chiến thắng ở vòng 2. Trước đó tiếp Arsenal trên sân nhà,  Barracas không thể kết liễu được đối thủ và đành chấp nhận kết quả hoà. Với phong độ hiện tại việc phải gánh kèo trên là khá nặng với gia chủ, khả năng cao Barracas khó có thể giữ lại 3 điểm tại tổ ấm.

Dự đoán:   Arsenal 1/2

Trận 2: Union vs San Lorenzo 6h ngày 5/9

Tỷ lệ kèo: 1.13*0/0.5*0.76

San Lorenzo không có phong độ quá tốt trên sân khách, trong khi Union lại đang tận dụng tốt lợi thế sân bãi thời gian qua. Với sự tương đồng về thực lực và phong độ ở giai đoạn lượt về này thì yếu tố sân bãi là lợi thế rõ rệt của Union khi đối đầu với San Lorenzo. Chỉ chấp kèo 1/4 trái thì Union là sự lựa chọn không tồi.

Dự đoán:  Union -1/4

Trận 3: Union vs San Lorenzo 6h ngày 5/9

Tỷ lệ kèo tài xỉu: 0.81*1.5/2*-0.94

Lần đối đầu trước đó giữa 2 đội chỉ có 1 bàn thắng được ghi và nổ Xỉu. Rất khó có sự đột biến khi cả 2 đều khá tương đồng về mọi mặt. Thế nên khả năng cao trận đấu sẽ ở thế giằng co, chặt chẽ và khô hạn bàn thắng. Cửa Xỉu là sự lựa chọn sáng nước dành cho anh em.

Dự đoán:  Xỉu 1 3/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 3/12/2023 Kèo xiên

Bóng kèo trên sáng nước ở những cuộc đụng độ rất được chờ đợi vào đêm nay. Khả năng bật lại của những cái tên cửa dưới là hoàn toàn không có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 2/12/2023 Kèo xiên

Các gia chủ dưới đây vượt trội cả về đẳng cấp lẫn phong độ, lại được chơi tại sân nhà thì khả năng có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ yếu thế là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 1/12/2023 Kèo xiên

Các giải VĐQG Châu Âu trở lại bằng các trận đấu sớm. Dưới đây là những địa chỉ mà nhiều khả năng sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 30/11/2023 Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League là tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Những lựa chọn dưới đây nhiều khả năng sẽ mang lại lộc lá cho anh em.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 29/11/2023 Kèo xiên

Tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay vẫn là mặt trận Champions League. Dưới đây là những lựa chọn đáng tin dành cho người chơi.