Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/8/2023

Cường Thịnh
08:30 ngày 02/08/2023

Nhỉnh hơn về mặt thực lực giúp những cái tên kèo trên dưới đây đủ tin tưởng để mang về niềm vui cho NĐT.

Trận 1: Sheffield Wed vs Southampton 2h ngày 5/8

Tỷ lệ kèo : 0.91*-0/0.5*0.97

Lợi thế duy nhất đứng về phía Sheffield Wed là họ được chơi tại sân nhà, còn lại từ thực lực và kinh nghiệm đều thua kém so với Southampton. Thể hiện rõ nét ở những lần đối đầu trong quá khứ. Mục tiêu trở lại Premier League sẽ là động lực để đội chủ sân St Mary's chơi tập trung ngay từ đầu mùa và nạn nhân đầu tiên sẽ là tân binh Sheffield Wed.

Dự đoán: Southampton -1/4

Trận 2: Silkeborg vs Vejle 0h ngày 5/8

Tỷ lệ kèo : 0.94*0.5/1*0.83

Đều có sự khởi đầu khá tệ khi cả 2 đều thua 2 vòng đấu trước đó. Thế nhưng khả năng Silkeborg sẽ có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới là khả thi hơn. Bởi xét về thực lực Silkeborg vượt trội so với Vejle, thể hiện ở 7/8 chiến thắng khi đối đầu. Mọi lợi thế đang nghiêng về gia chủ, Silkeborg đủ sức để vượt qua mức kèo 3/4 trái.

Dự đoán: Silkeborg -3/4

Trận 3: Beijing Guoan vs Henan 18h35 ngày 4/8

Tỷ lệ kèo: 0.81*1*0.95

Sân nhà của Beijing Guoan là nỗi khiếp sợ với Henan, khi 6 chuyến ghé thăm trước đó họ đều phải ra về tay trắng. Phong độ trên sân khách gần đây của Henan cũng rất tệ, để thua 3 và hoà 1 trong 4 chuyến đi gần nhất. Vậy nên thật khó tin Henan sẽ chơi khởi sắc ở vòng đấu này, Được chấp đến 1 trái nhưng Henan vẫn là địa chỉ cần xa lánh với NĐT.

Dự đoán: Beijing Guoan -1

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.