Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 29/6/2023

Cường Thịnh
09:13 ngày 27/06/2023

Những cặp đấu tại Copa Libertadores và Gold Cup sẽ được lựa chọn để người chơi thử vận may ở ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn!

Trận 1: Haiti vs Mexico 9h ngày 30/6

Tỷ lệ kèo: 1.04*0:-1.5*0.84

Mexico đã chứng tỏ sức mạnh ở trận mở màn bằng chiến thắng tưng bừng trước Honduras, trong khi đó Haiti cũng cho thấy họ đang có phong độ cao khi hạ gục Qatar. Thế nhưng rõ ràng khoảng cách về mặt trình độ của Mexico là vượt trội so với Haiti ở thời điểm này. Khi tính bất ngờ không còn thì Haiti khó tạo thêm cú sốc.

Dự đoán: Mexico -1 1/2

Trận 2: Boca Juniors vs Monagas 5h ngày 30/6

Tỷ lệ kèo: 0.92*0:1.5*0.96

Monagas là cái tên rất bết bát khi thi đấu xa nhà, 4 chuyến đi gần nhất ở các mặt trận khác nhau họ đều trở về tay trắng. Cho dù cầm chân được Boca Juniors ở lượt đi nhưng lần gặp lại này cơ hội kiếm điểm trước gia chủ đang có phong độ cao là gần như bất khả thi.

Dự đoán: Boca Juniors -1 1/2

Trận 3: Palmeiras vs Bolivar 7h ngày 30/6

Tỷ lệ kèo: 0.90*0:2/2.5*0.98

Đây là cơ hội để lấy lại thể diện khi Palmeiras bất ngờ ngục ngã trên sân của Bolivar ở lượt đi. Bolivar vốn chơi tốt trên sân nhà, thế nên trận thua lượt đi của Palmeiras là có thể chấp nhận được. Sân nhà của Palmeiras là nơi luôn đến dễ về khó, lại đang duy trì sức chơi cực tốt, gia chủ thừa khả năng để nuốt gọn Bolivar.

Dự đoán: Palmeiras -2 1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 3/12/2023 Kèo xiên

Bóng kèo trên sáng nước ở những cuộc đụng độ rất được chờ đợi vào đêm nay. Khả năng bật lại của những cái tên cửa dưới là hoàn toàn không có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 2/12/2023 Kèo xiên

Các gia chủ dưới đây vượt trội cả về đẳng cấp lẫn phong độ, lại được chơi tại sân nhà thì khả năng có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ yếu thế là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 1/12/2023 Kèo xiên

Các giải VĐQG Châu Âu trở lại bằng các trận đấu sớm. Dưới đây là những địa chỉ mà nhiều khả năng sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.