Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 28/8/2023

Cường Thịnh
07:59 ngày 26/08/2023

Vượt trội hơn hẳn gia chủ về mặt đẳng cấp thế nên thi đấu xa nhà ở vòng đấu này cũng không phải là thử thách quá lớn với những cái tên dưới đây.

Trận 1:  Cagliari vs Inter 1h45 ngày 29/8

Tỷ lệ kèo : 0.85*-1/1.5*1.03

Mùa giải gần nhất khi Cagliari còn chưa xuống hạng, 2 lần đụng độ với Inter đều là những trận thua đậm đà. Trở lại Serie A mùa giải này khả năng để gây khó dễ với đội bóng áo xanh đen là không mấy khả thi, bởi xét về mọi góc độ Cagliari đều không đủ tuổi. Inter vẫn đang chơi hưng phấn và tập trung vào đầu mùa, đội khách không dễ xảy chân trước những cái tên dưới cơ.

Dự đoán: Inter  -1 1/4

Trận 2: Rio Ave vs Porto 2h15 ngày 29/8

Tỷ lệ kèo : 0.87*-1/1.5*1.01

Sảy chân trên sân nhà của Rio Ave mùa trước chính là trận thua duy nhất trong 10 lần gần nhất đối đầu với Rio Ave. Thất bại đó khiến cho Porto sẽ chơi tập trung hơn và sẽ không để Rio Ave có cơ hội tái diễn điều đó. Cho dù chưa thực sự nóng máy, chỉ là những chiến thắng vừa đủ ở 2 vòng trước, thế nhưng Porto đáng tin hơn ở kèo chấp 1 1/4 trái ở chuyến đi này. Bởi Rio Ave không có sự khởi đầu tốt ở mùa giải mới và và họ quá yếu thế trước Potrto.

Dự đoán:  Porto -1 1/4

Trận 3: Vallecano vs Atletico Madrid 2h30 ngày 29/8

Tỷ lệ kèo : 0.90*-0.5*0.98

Vallecano lại thường vô duyên trên sân nhà khi đối đầu với Atletico Madrid, 3 lần hành quân đến sào huyệt của đối thủ Atletico Madrid đều lấy trọn điểm ra về. Thế nên cho dù có được 2 chiến thắng trên sân khách vừa qua, nhưng  Vallecano thực sự không đáng tin khi trở về tổ ấm ở vòng đấu này. Sự kỵ dơ của Atletico Madrid là khá rõ ràng và khả năng Vallecano vẫn không thể hoá giải đối thủ ở lần đón tiếp này.

Dự đoán: Atletico Madrid -1/2

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.