Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 27/8/2023

Cường Thịnh
08:16 ngày 25/08/2023

Rất nhiều ông lớn châu Âu ra sân vào đêm chủ nhật và 3 cái tên trong số đó thực sự đáng tin.

Trận 1:  Villarreal vs Barcelona 22h30 ngày 27/8

Tỷ lệ kèo : 0.84*-0.5*1.04

Tàu ngầm vàng phần đa bị Barcelona bắn chìm trong những lần đụng độ. 7 lần gặp nhau gần nhất gã khổng lồ xứ Catalan thắng đến 7. Bất ngờ ở chỗ trên sân nhà  Villarreal càng thua Barcelona nặng nề hơn. Trận mở màn mùa giải mới, đội chủ sân La Ceramica còn bị đánh vỗ mặt tại tổ ấm bởi cái tên dưới cơ Betis. Vậy nên không có nhiều cơ hội kiếm điểm dành cho Villarreal ở vòng đấu này.

Dự đoán: Barcelona  -1/2

Trận 2: Sheffield United vs Man City 20h ngày 27/8

Tỷ lệ kèo : 0.93*-2*0.95

Tân binh của giải đấu đã cảm nhận được áp lực khi trở lại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù bằng 2 trận thua liên tiếp. Thử thách lại càng khắc nghiệt hơn khi họ đụng độ Man City, cái tên mà không đối thủ nào muốn chạm mặt. Không thể gây ra bất ngờ ở 5 lần đụng độ gần nhất, việc tiếp tục phải ôm hận ở lần gặp lại này là không hề khó đoán với Sheffield United.

Dự đoán:  Man City  -2

Trận 3: Juventus vs Bologna  23h30 ngày 27/8

Tỷ lệ kèo : 0.82*1*1.06

Sân nhà của Juventus vẫn là ác mộng với Bologna, 9 lần hành quân trước đó Bologna  thua đến 8 và chỉ có được 1 trận hoà. Gia chủ vừa có được chiến thắng tưng bừng trận mở màn, trong khi Bologna tắt điện ngay tại tổ ấm khi gặp cái tên hơn trình Milan. Sức lực có hạn, thế nên chuyến đi này rõ ràng là lành ít giữ nhiều với đội khách.

Dự đoán: Juventus -1

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.