Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 26/10/2023

Cường Thịnh
09:10 ngày 24/10/2023

Những cái tên đang chơi tại Premier League được đánh giá cao vào đêm nay ở mặt trận Cúp châu Âu. Khả năng những cái tên dưới đây mang lại lợi nhuận cho NĐT là hoàn toàn có cơ sở.

Trận 1: AZ vs Aston Villa 23h45 ngày 26/10

Tỷ lệ kèo : 0.98*-0/0.5*0.84

Bảng E khá cân bằng khi cả 4 đội đều có 3 điểm sau 2 lượt trận và sân nhà vẫn đang là lợi thế rất lớn của các gia chủ. Thế nhưng vòng này nhiều khả năng Aston Villa sẽ phá dớp, cướp trọn điểm ngay tại tổ ấm của AZ. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở khi phong độ của Aston Villa đang rất ổn ở giai đoạn này. Bên cạnh đó kinh nghiệm của HLV Unai Emery tại sân chơi cúp châu Âu là không phải bàn cãi. Cho dù AZ vẫn đang chơi thăng hoa thời gian qua nhưng nếu xét về chất lượng đội hình thì chủ nhà có phần thua thiệt. Nếu chơi đúng sức thì Aston Villa vẫn là cái tên đáng tin hơn.

Dự đoán:  Aston Villa -1/4

Trận 2: Brighton vs Ajax 02h00 ngày 27/10

Tỷ lệ kèo : 0.87*1.5*1.01

5 trận gần nhất ở moi đấu trường Brighton chỉ hoà và thua. Thế nhưng lịch bất lợi tại Premier League khi liên tiếp phải gặp những ông lớn cũng là một phần nguyên nhân. Tại cúp C2 việc thua ở lượt trận đầu cũng có thể thông cảm khi kinh nghiệm chơi bóng tại sân chơi châu Âu của Brighton vẫn còn nhiều hạn chế. Thời điểm này Chim mòng biển đang rất cần một chiến thắng để có động lực và giảm bớt áp lực và Ajax là cái tên có thể nuốt được. Bởi thời điểm này Ajax  đang giảm sút về mặt phong độ, 2 trận gần nhất tại giải quốc nội họ đều trắng tay. Cho dù kinh nghiệm vẫn là lợi thế dành cho đội khách nhưng với sức chơi hiện tại Ajx khó đứng vững khi hành quân đến sân AMEX.

Dự đoán:  Brighton 1 1/2

Trận 3: Liverpool vs Toulouse 02h00 ngày 27/10

Tỷ lệ kèo : 0.94*2*0.94

Làm khách tại Anfield thì các đối thủ xác định là lành ít dữ nhiều. Nên nhớ ở mùa này tại mọi đấu trường The Kop đều toàn thắng. Trong khi Toulouse không phải là cái tên ngỗ ngáo khi xa nhà. Thống kê cho thấy trong 5 chuyến làm khách gần nhất mùa này đội bóng đang chơi tại Ligue 1 chỉ biết hoà và thua. Ở chuyến đi này Toulouse chẳng có điểm cộng nào dành cho họ cả. Rõ ràng đối mặt với Liverpool chẳng khác nào ngọn núi trước mắt và thật khó tin Toulouse có thể chinh phục ngay trên đất Anh.

Dự đoán:  Liverpool 2

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.