Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 25/9/2023

Cường Thịnh
09:00 ngày 23/09/2023

Không khí bóng đá khá trầm lắng vào ngày đầu tuần và dưới đây là những lựa chọn khả dĩ nhất dành cho người chơi.

Trận 1: Coventry vs Huddersfield 2h00 ngày 26/9

Tỷ lệ kèo: 0.83*0.5*1.05

Có lẽ Huddersfield là cơ hội để  Coventry tìm kiếm 1 chiến thắng sau 5 vòng đấu. Sự tự tin của Coventry là hoàn toàn có cơ sở. Bởi mùa trước Huddersfield đều phải nhận trái đắng khi đối đầu với Coventry ở cả 2 lượt trận. Đã thế Coventry là cái tên chơi khá sáng sủa trên sân nhà ở mùa này, trong khi Huddersfield không quá lỳ lợm trên sân khách. Nếu dốc sức và chơi tập trung thì đánh bại Huddersfield vẫn rất khả thi với gia chủ ở vòng đấu này.

Dự đoán:   Coventry  -1/2

Trận 2:  Tenerife vs Espanyol 2h00 ngày 26/9

Tỷ lệ kèo: 0.90*0*0.98

Bất ngờ để cái tên chơi phập phù và đang ở nửa dưới của BXH là Eldense cầm chân ngay trên sân nhà, làm ngắt mạch 4 trận thắng trước đó chắc chắn làm giảm sự hưng phấn của Espanyol ở chuyến đi này. Rõ ràng Tenerife là cái tên không dễ chơi. Điều đó thể hiện ở 2 chuyến đi trước đó đến sân đối thủ Espanyol đều không thể có 3 điểm ra về. Đã thế Tenerife cũng đang tận dụng lợi thế sân nhà khá tốt ở mùa này, nếu chơi thiếu tập trung như vòng đấu trước thì việc Espanyol bị xảy chân ơ chuyến đi này là hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán:  Tenerife  0

Trận 3: Hatayspor vs Trabzonspor 00h00 ngày 26/9

Tỷ lệ kèo: 0.94*-0/0.5*0.94

Tinh thần đang lên cao sau 2 chiến thắng liên tiếp, Trabzonspor đủ khả năng để tiếp tục hạ ngục Hatayspor. 2 nạn nhân trước đó của Trabzonspor đều thuộc dạng không dễ bị bắt nạt là Besiktas hay Kasimpasa. Trong khi sức chơi của Hatayspor là không cao, việc chưa biết thắng sau 4 vòng đấu cũng khiến họ chịu nhiều áp lực à suy giảm sự hưng phấn. Với những gì đang thể hiện thì đội khách mới là địa chỉ tin cậy cho kèo chấp 1/4 trái.

Dự đoán:  Trabzonspor -1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 30/11/2023 Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League là tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Những lựa chọn dưới đây nhiều khả năng sẽ mang lại lộc lá cho anh em.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 29/11/2023 Kèo xiên

Tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay vẫn là mặt trận Champions League. Dưới đây là những lựa chọn đáng tin dành cho người chơi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 28/11/2023 Kèo xiên

Sân cỏ châu Âu sôi động trở lại vào giữa tuần ở mặt trận cúp châu Âu. Tâm điểm đêm nay sẽ là những cuộc đụng độ tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champoin League.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 27/11/2023 Kèo xiên

Điểm tựa sân nhà là cơ sở để đặt niềm tin vào các gia chủ ở ngày thi đấu hôm nay. Khả năng mang lại niềm vui cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 26/11/2023 Kèo xiên

Cho dù thi đấu xa nhà nhưng các vị khách dưới đây đáng tin hơn ở chuyến đi này, khả năng vượt ải kèo châu Á của những cái tên dưới đây là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 25/11/2023 Kèo xiên

Rất nhiều kèo bóng hấp dẫn vào cuối tuần này và nổi bật trong số đó là 3 cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niềm vui cho người chơi ở mặt trận kèo châu Á.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 24/11/2023 Kèo xiên

Sau thời gian nghỉ để tập trung đội tuyển QG, các CLB thi đấu trở lại vào cuối tuần này. Dưới đây là những địa chỉ uy tín mà anh em có thể đặt niềm tin.