Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 24/6/2023

Cường Thịnh
07:49 ngày 22/06/2023

Có khá nhiều giải đấu diễn ra vào ngày cuối tuần và những cái tên dưới đây nhiều khả năng sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi.

Trận 1: Urawa Red vs Kawasaki

Tỷ lệ kèo: 0.95*0:0*0.93

Thành tích đối đầu gần đây đang nghiêng về Urawa Red. Phong độ trên sân nhà giai đoạn này của Urawa Red là cực ổn. Trong khi đó Kawasaki để thua 3/4 chuyến đi gần nhất ở các mặt trận khác nhau. Rõ ràng Urawa Red đáng tin với tỷ lệ kèo đồng banh.

Dự Đoán: Urawa Red 0

Trận 2: Nam Định vs Thanh Hóa

Tỷ lệ kèo: 1.05*0:0*0.79

Sân Thiên Trường không còn là nơi kiếm điểm của Nam Định khi họ để chia điểm 2 trận gần nhất tại tổ ấm. Phong độ ở 5 vòng đấu gần đây là hết sức ảm đạm với đội bóng Thành Nam. Thanh Hóa lại là cái tên rất biết tận dụng thời cơ trước những cái tên thiếu ổn định, điều đó có nghĩa đội khách mới là địa chỉ xuống tiền hợp lý.

Dự Đoán: Thanh Hóa 0

Trận 3: Mỹ vs Jamaica

Tỷ lệ kèo: 0.80*0:1/1.5*1.02

Mỹ thắng 4 và hòa 1 khi đối đầu với Jamaica. Điều đó khẳng định sự vượt trội về mặt đẳng cấp của đội bóng xứ cờ hoa so với đối thủ. Những thử nghiệm trước giải đấu không đạt kết quả tốt càng khiến Jamaica thiếu tự tin để có thể đứng vững trước ĐKVĐ của giải đấu. Đang thăng hoa thời gian qua, Mỹ thừa sức ăn gỏi Jamaica và vượt qua kèo chấp 1 1/4 trái.

Dự Đoán: Mỹ 1/1.5

 

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.