Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 23/7/2023

Cường Thịnh
09:32 ngày 21/07/2023

World Cup Nữ vẫn đang được giới mộ điệu rất quan tâm ở thời điểm này, những cái tên được xếp ở kèo trên ở ngày hôm nay hoàn toàn chiếm ưu thế.

Trận 1: Nữ Pháp vs Nữ Jamaica 17h ngày 23/7

Tỷ lệ kèo: 0.80*3.5*0.96

Nữ Jamaica không thể gây khó khăn cho Nữ Pháp khi khoảng cách về mặt trình độ là rất lớn. Trong khi Nữ Pháp không mấy khó khăn để lọt qua vòng bảng ở nhưng giải đấu lớn thì Nữ Jamaica chỉ là phận lót đường. Phong độ khá tệ trước thềm giải đấu càng khiến Nữ Jamaica không đáng tin ngay cả khi được chấp kèo cao lên đến 3 trái rưỡi.

Dự đoán: Nữ Pháp -3 1/2

Trận 2: Nữ Hà Lan vs Nữ Bồ Đào Nha 14h30 ngày 23/7

Tỷ lệ kèo: 0.78*1*1.04

Á quân giải đấu vượt trội cả về kinh nghiệm và thực lực. Thế nên không mấy khó khăn để họ giải quyết vật cản Nữ Bồ Đào Nha. Đây là trận cầu then chốt cho chiếc vé đi tiếp, khi Nữ Hà Lan phải ở chung bảng với nhà ĐKVĐ là Nữ Mỹ. Thế nên Nữ Hà Lan sẽ chơi tập trung cao độ và lấy trọn điểm ở trận này.

Dự đoán:  Nữ Hà Lan -1

Trận 3: Nữ Thuỵ Điển vs Nữ Nam Phi 12h ngày 23/7

Tỷ lệ kèo: 0.92*2.5*0.90

Cũng đã đụng độ nhau khá nhiều lần trước đó nhưng Nữ Nam Phi chưa thể tạo sốc trước Nữ Thuỵ Điển. Bởi đơn giản đại diện đến từ Bắc Âu là đội bóng già dơ và ở một đẳng cấp khác. Trong khi Nữ Nam Phi vốn chỉ được đánh giá là kẻ lót đường thì Nữ Thuỵ Điển được xếp là ứng cử viên cạnh tranh huy chương. Vậy nên Nữ Nam Phi khó thoát thua thảm ở trận ra quân.

Dự đoán: Nữ Thuỵ Điển -2 1/2

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.