Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 2/11/2023

Cường Thịnh
09:38 ngày 31/10/2023

Cúp Ý và cúp nhà vua TBN có những cặp đấu đáng quan tâm ở ngày hôm nay, NĐT có thể tìm kiếm lợi nhuận ở những địa chỉ sau:

Trận 1: Sassuolo vs Spezia 0h00 ngày 3/11

Tỷ lệ kèo : 1.00*1*0.88

Ngay cả thời điểm mà Spezia đang trụ tại Serie A thì đối đầu với Sassuolo vẫn là thách thức khó vượt qua đối với họ. Mùa này phải ngụp lặn tại Serie B và đang nằm ở nhóm cuối BXH thì chẳng có cơ hội nào để Spezia có thể gây khó dễ cho gia chủ cả. Trong khi Sassuolo chơi không mấy ổn định ở giai đoạn này, nhưng với việc họ đang vượt trội so với đối thủ ở nhiều mặt thì một chiến thắng là điều không mấy khó khăn.

Dự đoán:  Sassuolo -1

Trận 2: Torino vs Frosinone 03h00 ngày 3/11

Tỷ lệ kèo tài xỉu : 0.88*2/2.5*0.99

Sức chơi của cả 2 là cực thấp. Chủ nhà Torino không thắng 5/6 trận gần nhất với một hàng công quá cùn khi chỉ có 2 bàn thắng trong 6 trận, trong đó có 4 trận tịt ngòi. Bên phía đối diện cũng chẳng khấm khá hơn khi hàng thủ chơi như mơ ngủ và để thua 3 trận liên tiếp trên sân khách. Thế nên để Frosinone khởi sắc ở chuyến đi này là không cao. Thế nhưng với hàng công cùn như hiện tại của gia chủ thì để có thể chọc thủng lưới đội khách một cách dễ dàng là cũng không mấy khả thi. Khả năng đây sẽ là trận đấu giằng co, tẻ nhạt và có ít bàn thắng được ghi.

Dự đoán: Xỉu 2 1/4

Trận 3: Lugrones vs Valencia 02h00 ngày 3/11

Tỷ lệ kèo : 0.85*-1.5/2*0.97

Một cặp đấu quá chênh lệch về mặt đẳng cấp khi Lugrones đang chơi tận giải hạng 3. Bầy Dơi chơi không quá tốt khi rời tổ ấm Mestalla, thế nhưng chuyến đi này thì vẫn mặc định một chiến thắng dành cho đội khách. Cho dù Lugrones đang chơi ổn tại giải đấu với chuỗi trận bất bại kéo dài, thế nhưng đội khách chẳng khác nào ngọn núi trước mắt họ. Ngay cả khi được chấp kèo cao, lên đến 1 3/4 trái thì Lugrones là địa chủ mạo hiểm với NĐT.

Dự đoán:  Valencia - 1 3/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.