Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 20/9/2023

Cường Thịnh
07:01 ngày 18/09/2023

Lép vế hoàn toàn so với gia chủ khiến những đội khách dưới đây không hề đáng tin ở chuyến đi tại sân chơi Champions League.

Trận 1: Real Madrid vs Union Berlin 23h45 ngày 20/9

Tỷ lệ kèo: 1.05*1.5*0.83

Phải đụng độ với cái tên gấu nhất tại bảng C thì Union Berlin khó tránh khỏi một thất bại, nhất là khi phải hành quân đến sân Santiago Bernabeu. Chủ nhà lại đang duy trì phong độ cao và sự tập trung, thể hiện ở chuỗi trận toàn thắng tại La Liga. Không có được phong độ tốt nhất ở chuyến đi này với 2 trận thua liên tiếp tại giải quốc nội, lại thua thiệt về mọi mặt trước Real Madrid thì có lẽ hạn chế bàn thua ở chuyến đi này là mục tiêu thiết thực nhất với Union Berlin.

Dự đoán:   Real Madrid  -1 1/2

Trận 2:  Galatasaray vs Copenhagen 23h45 ngày 20/9

Tỷ lệ kèo: 1.00*1*0.88

Làm khách tại Thổ Nhĩ Kỳ chưa khi nào là điều dễ dàng, điều đó đã được Copenhagen thấm thía trong quá khứ. Thời điểm hiện tại Galatasaray vẫn đang duy trì phong độ cao, trong khi Copenhagen không có trạng thái tốt nhất. Đã thế sự lỳ đòn trong những chuyến xa nhà của đại diện đến từ Đan Mạch là không được đánh giá cao. Thế nên khả năng trắng tay của Copenhagen ở chuyến đi này là hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán: Galatasaray -1

Trận 3: Arsenal vs PSV 2h00 ngày 21/9

Tỷ lệ kèo: 0.83*1/1.5*1.05

3 lần hành quân sang đất Anh để đối đầu với Arsenal, PSV để thua 2 và hoà 1. Điều đó cho thấy xứ sở sương mù không hề có duyên với PSV. Không chỉ có lợi thế khi được chơi tại Emirates, mà thực lực của Pháo thủ là vượt trội so với đối thủ. Với giàn ngôi sao trong đội hình nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại sân chơi cúp châu Âu, PSV không phải là đối thủ đủ tầm để có thể ngăn cản. Phong độ cao của đội khách ở thời điểm hiện tại cũng không thể giúp họ thoát thua ở lượt trận này.

Dự đoán:  Arsenal -1 1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.