Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 19/9/2023

Cường Thịnh
08:11 ngày 17/09/2023

Vòng bảng Champions League sẽ là tâm điểm vào giữu  tuần và những địa chỉ đáng tin mà NĐT có thể xuống tiền như sau:

Trận 1: PSG vs Dortmund 2h00 ngày 20/9

Tỷ lệ kèo: 0.90*0.5/1*0.98

Dortmund bước vào mùa giải mới với phong độ không quá tốt, họ đang phải đứng tận thứ 7 trên BXH tại Bundesliga. Chưa thực sự vào phom khiến việc hành quân đến Paris là thử thách quá khắc nghiệt. Bởi gã nhà giàu nước Pháp luôn chơi cực bay ở vòng bảng C1 trong những năm qua, đã thế xét về kinh nghiệm tại sân chơi này thì PSG hoàn toàn vượt trội. Được chơi tại sân nhà thì PSG sẽ không để tuột tay ở trận "mở bát" này đâu.

Dự đoán:   PSG -3/4

Trận 2:  Lazio vs Atletico Madrid 2h00 ngày 20/9

Tỷ lệ kèo: 1.09*0*0.79

Lazio đang lận đận tại Serie A, điều đó khiến họ không dễ bắt nạt được Atletico Madrid, cái tên già dơ với lối đá phòng ngự phải công rất khó chịu. Đã thế kinh nghiệm tại sân chơi danh giá nhất châu Âu thì đội khách hoàn toàn vượt trội so với chủ nhà. Trong quá khứ  Lazio đều ngục ngã trong những lần đụng độ với  Atletico Madrid. Áp lực đang hướng về gia chủ, nếu Lazio không đủ tỉnh táo thì bẫy phòng ngự phản công của HLV Diego Simeone sẽ phát huy tác dụng ở chuyến đi này.

Dự đoán: Atletico Madrid  0

Trận 3: Young Boys vs Leipzig 23h45 ngày 19/9

Tỷ lệ kèo: 0.83*-1*1.05

Tiến tới vòng bảng C1 thì cũng là lúc mà Young Boys thường "hết pin". Đại diện Thuỵ Sĩ không thiếu kinh nghiệm tại sân chơi này, nhưng cái họ thiếu chính là sự thua kém về mặt thực lực khi đụng độ với những đối thủ đang chơi ở những giải đấu hàng đấu châu Âu. Thế nên cho dù Young Boys được chơi trên sân nhà thì lợi thế về mặt tinh thần cũng không thê khoả lấp về sự thua thiệt về mặt trình độ. Đại diện đến từ Đức đủ trình để hạ ngục chủ nhà. Chấp gia chủ 1 trái thì Leipzig vẫn là cái tên đáng tin cho người chơi.

Dự đoán:  Leipzig -1

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.