Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 18/8/2023

Cường Thịnh
06:43 ngày 16/08/2023

Bundesliga bước vào mùa giải mới bằng trận đấu sớm vào đêm nay, trong khi đó La Liga đã bước vào vòng đấu thứ 2.

Trận 1: Bremen vs Bayern Munich 1h30 ngày 19/8

Tỷ lệ kèo : 0.97*-1.5/2*0.91

Mùa trước Bremen không thể làm nên bất ngờ trước Hùm xám xứ Bavaria ở cả 2 lượt trận. Thống kê xa hơn trong 10 lần đối đầu trước đó, Bayern Munich thắng đến 9 trận và chỉ để hòa 1. Trong tình thế bắt buộc phải thắng để lấy lại tinh thần sau khi bị xảy chân tại trận tranh siêu cúp thì Bremen sẽ là đối tượng quá phù hợp để đội khách trút giận. Sẽ là một chiến thắng tưng bừng dành cho thầy trò Thomas Tuchel.

Dự đoán: Bayern Munich -1 3/4

Trận 2: Valencia vs Las Palmas 2h30 ngày 19/8

Tỷ lệ kèo : 1.04*0.5/1*0.84

Có được 1 điểm ở trận ra quân trên sân nhà là không quá tệ với tân binh Las Palmas. Thế nhưng thử thách thực sự sẽ đến với họ khi phải hành quân đến hang dơi Mestalla ở vòng đấu này. Bởi Valencia đang duy trì phong độ tốt, họ cũng vừa có 3 điểm ngay trên sân của Sevilla. Bầy dơi vốn chơi cực tốt trên sân nhà, nhất trước những cái tên vừa miếng. Vậy nên khả năng Las Palmas phải nếm mùi thất bại là cực cao.

Dự đoán:  Valencia -3/4

Trận 3: Mallorca vs Villarreal 0h30 ngày 19/8

Tỷ lệ kèo : 1.08*0*0.80

Nếu xét về thực lực thì Tàu ngầm vàng vượt trội so với Mallorca, thế nhưng phong độ của Villarreal thực sự không cao. Thật may vòng đấu này họ chỉ đối đầu với đội chủ nhà cũng đang chơi ở mức trung bình. Đây là cái tên mà Villarreal có thể hi vọng bắt nạt được nếu họ chơi đúng sức. Với tỷ lệ kèo hòa được thua thì đội khách là cái tên đáng tin hơn.

Dự đoán: Villarreal 0

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.