Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 13/8/2023

Cường Thịnh
08:11 ngày 11/08/2023

Mặc dù phải thi đấu xa nhà nhưng các vị khách dưới đây thực sự đáng tin, khả năng mang lại lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Trận 1: Chelsea vs Liverpool 22h30 ngày 13/8

Tỷ lệ kèo : 0.83*-0/0.5*1.05

Liverpool được đánh giá cao hơn, khi The Kop ổn định hơn so với The Blues cả về đội hình lẫn trên băng ghế chỉ đạo. Điều đó giúp tính kết nối trên sân bóng và cả ở ngoài đường Pitch tốt hơn. Đã thế thầy trò Jurgen Klopp lại không hề vô duyên tại Stamford Bridge trong những lần ghé thăm gần đây. Vậy nên lữ đoàn đỏ vẫn mang lại niềm tin chiến thắng cho NĐT.

Dự đoán: Liverpool -1/4

Trận 2: Brentford vs Tottenham 20h ngày 13/8

Tỷ lệ kèo: 1.01*0*0.87

Brentford vốn không dễ chơi mùa trước, thế nhưng sự chuẩn bị ở mùa giải mới khá thất vọng khi chỉ biết hoà và thua khiến bầy Ong không phải là địa chỉ đáng tin. 2 lần gần nhất hành quân đến sân Brentford, gà Trống đều có điểm ra về. Với sức chơi của Tottenham hiện tại thì đặt niềm tin vào đội khách là lựa chọn an toàn khi tỷ lệ kèo là đồng banh.

Dự đoán:  Tottenham 0

Trận 3: Getafe vs Barcelona  2h30 ngày 14/8

Tỷ lệ kèo: 0.85*-1*1.03

Barcelona có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn ở mùa hè này, cọ xát với những cái tên chất lượng và thu về kết quả mỹ mẵn bằng những chiến thắng thuyết phục. Thế nên cho dù Getafe tận dụng khá tốt sân nhà để làm khó gã khổng lồ xứ Catalan những lần đón tiếp trước đó, nhưng hiện tại thì khả năng đó là khó xảy ra. Đang duy trì phong độ cực cao, Barcelona sẽ có dễ dàng chiến thắng đầu tay ở mùa giải mới.

Dự đoán: Barcelona  -1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 3/12/2023 Kèo xiên

Bóng kèo trên sáng nước ở những cuộc đụng độ rất được chờ đợi vào đêm nay. Khả năng bật lại của những cái tên cửa dưới là hoàn toàn không có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 2/12/2023 Kèo xiên

Các gia chủ dưới đây vượt trội cả về đẳng cấp lẫn phong độ, lại được chơi tại sân nhà thì khả năng có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ yếu thế là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 1/12/2023 Kèo xiên

Các giải VĐQG Châu Âu trở lại bằng các trận đấu sớm. Dưới đây là những địa chỉ mà nhiều khả năng sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 30/11/2023 Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League là tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Những lựa chọn dưới đây nhiều khả năng sẽ mang lại lộc lá cho anh em.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 29/11/2023 Kèo xiên

Tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay vẫn là mặt trận Champions League. Dưới đây là những lựa chọn đáng tin dành cho người chơi.