Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 12/8/2023

Cường Thịnh
08:04 ngày 10/08/2023

Rất nhiều ông lớn châu Âu ra sân ở đêm thứ 7 này, không phải suy nghĩ nhiều khi đặt niềm tin về một chiến thắng ở trận "mở bát" của họ mùa giải mới.

Trận 1: Arsenal vs Nottingham 18h30 ngày 12/8

Tỷ lệ kèo : 0.94*2*0.94

Pháo thủ đang rất hưng phấn cực độ sau khi dành siêu cúp Anh. Trận mở màn mùa giải mới tại Emirates chắn thầy trò Arteta rất muốn dành tặng khán giả nhà một trận cầu thoả mãn. Đã từng vùi dập khi đón tiếp Nottingham mùa trước với 5 bàn không gỡ, cùng với những tín hiệu không mấy tích cực của đội khách ở những trận cầu giao hữu mùa hè thì khả năng Nottingham tiếp tục bị huỷ diệt là khó tránh.

Dự đoán: Arsenal  -2

Trận 2: PSG vs Lorient 2h ngày 13/8

Tỷ lệ kèo: 0.94*1.5*0.94

Lorient từng đánh bại PSG ngay tại Parc des Princes mùa trước, thế nhưng đó là thời điểm gã nhà giàu nước Pháp đã không còn giữ được sự tập trung và khát vọng thi đấu. Chuyến ghé thăm lần này thì Lorient rất khó để tạo sốc, bởi sự chênh lệch về trình độ cũng như sự tập trung vào đầu mùa của PSG. Trả món nợ bằng một chiến thắng huỷ diệt là điều mà PSG sẽ hướng đến.

Dự đoán:  PSG -1 1/2

Trận 3: Bilbao vs Real Madrid  2h30 ngày 13/8

Tỷ lệ kèo: 1.03*-0/0.5*0.85

Đội bóng xứ Basque không hề dễ chơi, thế nhưng Bilbao lại khá mềm yếu khi đụng độ Real Madrid. Trong khuôn khổ La Liga ngay cả khi Bilbao tiếp bầy Kền Kền tại San Mames thì chủ nhà vẫn phải nhận phần thua ở 4 trận gần nhất. Thế nên ngày cả khi được chấp kèo 1/4 trái thì Bilbao không phải là địa chỉ tin cậy cho người chơi.

Dự đoán: Real Madrid -1/4

Cường Thịnh

Chuyên gia: Cường Thịnh

Cường Thịnh đã từng kinh qua nhiều lĩnh vực như coin, vàng, chứng khoán và bóng đá. Sau tất cả, Cường Thịnh thấy rằng bóng đá vẫn là vua. Bởi bóng đá có cả đam mê và luôn nhiều cơ hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 10/12/2023 Kèo xiên

Chơi tại sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn cho những gia chủ dưới đây, khả năng họ dành chiến thắng và màn về niềm vui cho NĐT là khả thi.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 9/12/2023 Kèo xiên

Mặc dù phải chơi xa nhà nhưng các vị khách dưới đây vượt trội so với gia chủ cả về thực lực lẫn kinh nghiệm trận mạc. Khả năng họ đánh bại chủ nhà là cực cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 8/12/2023 Kèo xiên

Kèo trên sáng nước ở những cặp đấu được lựa chọn dưới đây, khả năng mang về lợi nhuận cho người chơi là hoàn toàn có cơ sở.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 7/12/2023 Kèo xiên

Những cái tên được xếp ở kèo trên dưới đây đang là những địa chỉ uy tín ở mặt trận kèo châu Á. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay là rất cao.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 6/12/2023 Kèo xiên

Premier League tiếp tục sôi động với loạt trận giữa tuần, bên cạnh đó cúp QG Đức cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 5/12/2023 Kèo xiên

Premier League có những cặp đấu diễn ra vào giữu tuần, trong khi đó mặt trận cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Soi kèo xiên, kèo thơm ngon nhất ngày 4/12/2023 Kèo xiên

Vượt trội hơn đối thủ về mặt thực lực, lại được chơi trên sân nhà thì những gia chủ dưới đây dễ dàng có được chiến thắng và mang về niềm vui nhân đôi cho NĐT.